Đơn vị chủ quản DNA Holding

Đơn vị chủ quản DNA Holding

Alpha food

Alpha food

Bamboo

Bamboo

DNA pack

DNA pack

DNAFood

DNAFood

Hữu Nghị food

Hữu Nghị food

Đơn vị chủ quản DNA Holding

Công ty Cổ phần DNA Holding được thành lập vào ngày 10/10/2018, hoạt động dưới mô hình cấu trúc của Holding nhằm phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh đa ngành nghề/lĩnh vực.

Với định hướng tập trung đầu tư vào 3 ngành kinh doanh chính là Thực phẩm, Nông sản và Bao bì, DNA Holding hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới không chỉ cho các đơn vị thành viên mà còn góp phần khẳng định vị thế và giá trị của các sản phẩm Việt.

DNA holding hoạt động dưới mô hình cấu trúc của Holding, hiện là chủ quản của 5 công ty thành viên bao gồm:

- Công ty CP Thực Phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food)

- Công ty CP Thực phẩm Quốc tế Alpha (Alpha Food)

- Công ty CP Công nghệ Thực phẩm Đông Nam Á (DNA Food)

- Công ty CP Quốc tế Bamboo (Bamboo)

- Công ty CP bao bì Đông Nam Á (DNA Pack)

Đơn vị chủ quản DNA Holding

Đối với mảng thực phẩm (bánh kẹo, gia vị) DNA Holding hiện đang nắm giữ 51% cố phần tại Hữu Nghị Food, 66% cổ phần tại DNA Food và 66% cổ phần tại Alpha Food.

Đối với mảng kinh doanh nông sản, DNA Holding nắm giữ 66% cổ phần tại Bamboo. Trong đó, riêng Bamboo đang sở hữu 50% cổ phần tại Công ty cổ phần Nông sản Hưng Việt

Trong mảng sản xuất bao bì với các vật liệu như màng, giấy, thiếc, nhựa, DNA Holding đang sở hữu 66% cổ phần tại DNA Pack.

Alpha food

Từ năm 2009, Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế Alpha khởi đầu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc sản cổ truyền như: Bánh kẹo các loại, Ô mai, Mứt tết, Nước ép trái cây, bánh su sê.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Alphafood, với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu; cùng hệ thống phân phối đa dạng rộng khắp trong và ngoài nước, đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm.

Alpha food
Bamboo

Năm 2016, Công ty Cổ phần Quốc tế Bamboo được thành lập như một cây cầu nối giữa các nhà nhập khẩu và nông dân để đưa những nông sản tươi đặc trưng của miền Bắc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh thị trường toàn cầu hóa như hiện nay.

Bamboo
DNA pack

Tháng 3/2018, với mong muốn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong quá trình định vị thương hiệu trên thị trường, Công ty cổ phần bao bì Đông Nam Á (DNA Pack) ra đời với mục tiêu cung ứng các sản phẩm dịch vụ in ấn hiện đại & chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm & tay nghề cao, DNA Packing cam kết không ngừng nỗ lực góp phần nâng tầm giá trị của sản phẩm của mình, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

DNA pack
DNAFood

Năm 2015, Công ty cổ phần công nghệ thực phẩm Đông Nam Á (DNA Food) được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm với các mặt hàng gia vị, thực phẩm như nước mắm, nước tương, tương ớt,… và các loại rau củ quả sấy khô, cấp đông nhanh…

DNAFood
Hữu Nghị food

Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 08/12/1997. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, bằng chiến lược kinh doanh và hướng đi đúng đắn, Hữu Nghị đã thành công trong việc giữ vững lòng tin của khách hàng và từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu bánh kẹo uy tín, hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm:

- Bánh trứng Tipo

- Bánh mì Staff

- Bánh Trung thu Thanh Nguyệt

- Bánh kẹo Tết

- Kẹo Suri delight,...

Hữu Nghị food

© 2019 DNA™ All rights reserved

DNA Holding